BẢN TIN BỆNH VIỆN

BỆNH VIỆN QUÂN Y 120 TỔ CHỨC HỌP MẶT NHÂN NGÀY QUỐC TẾ THIẾU NHI

      Sinh thời, Chủ tịch Hồ Chí Minh luôn dành những tình cảm thương yêu sâu sắc đối với trẻ em. Theo Bác, giáo dục trẻ em là một khoa học, vì vậy phải học tập, nghiên cứu và trao đổi kinh nghiệm để tiến bộ mãi, nhất là phải làm kiểu mẫu trong mọi việc cho các em bắt chước. Trong lúc học, cũng cần cho chúng vui, trong lúc vui cũng cần cho chúng học. Ngày nay các cháu là nhi đồng, ít năm nữa chúng sẽ là công dân, cán bộ. Vì thế, Người đã nhắc nhở Chính phủ, các đoàn thể và tất cả đồng bào có trách nhiệm giúp sức vào việc giáo dục nhi đồng.

      Thực hiện lời dạy của Người, ngày 01/6/2017, Bệnh viện Quân y 120 tổ chức họp mặt ngày Quốc tế thiếu nhi với sự tham dự của Thượng tá Đặng Tiến Phước - Bí thư Đảng ủy - Chính uỷ Bệnh viện, chủ nhiệm các Ban, Khoa và trên 230 cháu là con cán bộ, SQ, QNCN, CNV trong toàn Bệnh viện.

      Thiếu tá Nguyễn Thị Bé Mười – Phó Chủ tịch hội phụ nữ Bệnh viện đã đọc diễn văn ôn lại lịch sử, ý nghĩa của ngày Quốc tế thiếu nhi. Phát biểu tại buổi họp mặt, Thượng tá Đặng Tiến Phước biểu dương các cháu đã có nhiều cố gắng, chăm ngoan, vượt khó trong học tập. Đồng chí mong rằng thời gian tới các cháu tiếp tục phấn đấu trong học tập, hiếu thảo với ông bà, cha, mẹ và vâng lời thầy cô để xứng đáng là con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ.

      Nhân dịp này, Đảng ủy – Ban Giám đốc Bệnh viện Quân y 120 trích quỹ phúc lợi đơn vị tặng 170 phần quà, mỗi phần quà trị giá 100.000đ cho trẻ em từ 0 đến 6 tuổi, đồng thời phát thưởng cho 114 cháu học sinh giỏi, học sinh tiên tiến từ lớp 1 đến lớp 12 năm học 2016-2017, tổng trị giá trên 35 triệu đồng.

     Ngoài ra, Hội PNCS Bệnh viện cũng đã thể hiện tình yêu thương dành cho các cháu thông qua việc tổ chức chương trình giao lưu văn nghệ, trò chơi có thưởng, trích quỹ hội chi liên quan cho các cháu, mỗi suất trị giá 45.000đ, để các cháu có được thật nhiều niềm vui trong ngày ý nghĩa này.

      Những hành động thiết thực trên thể hiện sự quan tâm của Đảng ủy – Ban Giám đốc Bệnh viện Quân y 120 nói chung, Ban Chấp hành HPNCS Bệnh viện Quân y 120 nói riêng nhằm động viên con em cán bộ, CNV Bệnh viện, đồng thời tạo điều kiện cho các cháu có dịp giao lưu học hỏi, vui chơi. Từ đó, giúp cho các em, các cháu có thêm niềm tin, động lực vươn lên phát triển toàn diện, đạt thành tích tốt trong học tập./. 

                                                                                  Tin: H.Quyên;  ảnh Trần Ngọc Cường

MỘT SỐ HÌNH ẢNH BUỔI HỌP MẶT

Thượng tá Đặng Tiến Phước - Bí thư Đảng ủy - Chính uỷ Bệnh viện phát biểu tại buổi họp mặt

 

Thiếu tá Nguyễn Thị Bé Mười – P. Chủ tịch hội phụ nữ Bệnh viện phát biểu tại buổi họp mặt

 

Em Nguyễn Thị Phương Ngọc - Đại diện các em thiếu nhi là con em cán bộ CNV Bệnh viện quân y 120 bày tỏ cảm xúc ngày 01.6

 

BS Lương Vĩnh Khánh - PGĐ bệnh viện tặng quà cho các cháu học sinh giỏi

 

BS Vũ Đăng Trung - PGĐ bệnh viện tặng quà cho các cháu học sinh giỏi

 

Hội Phụ nữ Bệnh viện chiêu đãi các em tại buổi họp mặt

 

Các em tham dự trò chơi có thưởng

 

Toàn cảnh buổi họp mặt

Trần Ngọc Cường


Đăng ngày: 02/6/2017

Các bài đã đăng

BỆNH VIỆN QUÂN Y 120

Số 518, Nguyễn Thị Thập, Phường 6, TP Mỹ Tho, Tiền Giang

Điện thoại: 0273 3873 489 - Fax: 0273 3873 489

Email: benhvienquany120@gmail.com

Đang Online : 2 || Lượt Truy Cập: 226212