TIN HOẠT ĐỘNG
25/9/2018 | 194 lượt xem

“VUI HỘI TRĂNG RẰM” Ở BỆNH VIỆN QUÂN Y 120

        Trung thu là cái tết cổ truyền của thiếu niên và nhi đồng Việt Nam. Tết Trung Thu còn nhắc nhở chúng ta nhớ về Trung Thu độc lập đầu tiên của đất nước, nhớ về Bác Hồ kính yêu với câu thơ:

Trung Thu trăng sáng như gương

Bác Hồ ngắm cảnh nhớ thương nhi đồng

Sau đây Bác viết mấy dòng

Gửi cho các cháu tỏ lòng nhớ thương

       Bác đã đi xa, nhưng muôn vàn tình yêu thương của Bác vẫn ở lại mãi với non sông đất nước, với lớp lớp cháu con, lớp lớp thiếu niên nhi đồng, học sinh - lớp măng non kế cận - những chủ nhân tương lai của đất nước ngày mai.

Ngọc Thắm - Anh Kiệt trong vai Chị Hằng - Chú Cuội dẫn chương trình các trò chơi 

 

      Hòa chung không khí vui Tết Trung thu trên khắp cả nước, được sự đồng ý của Đảng ủy Ban Giám đốc Bệnh viện. Tối ngày 24/9/2018, Đoàn Thanh niên Bệnh viện quân y 120 đã tổ chức chương trình “Vui Hội trăng rằm” cho con cán bộ, công nhân viên trong Bệnh viện.

      Ban Tổ chức đã xây dựng chương trình vui nhộn, ấn tượng như: Trò chơi đi tàu hỏa, cử chỉ điệu bộ, miêu tả câu chữ, các tiết mục văn nghệ … Chương trình thu hút được đông đảo các cháu thiếu niên, nhi đồng. Các cháu đã có một đêm Trung thu vui vẻ, bổ ích.

      Nhân dịp Trung thu năm nay, Bệnh viện quân y 120 đã tặng quà cho các cháu (gồm bánh Trung thu và đèn lồng) tổng trị giá gần 40 triệu đồng.

       Đây là hoạt động thiết thực của tổ chức quần chúng, thể hiện sự quan tâm của Đảng ủy Ban Giám đốc Bệnh viện tới các cháu thiếu nhi là con cán bộ, công nhân viên Bệnh viện; là hoạt động có ý nghĩa nhằm tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho các cháu thiếu niên, nhi đồng nhân dịp Tết Trung thu. Qua đó, động viên các cháu thi đua học tập, phấn đấu luôn là con ngoan, trò giỏi./.

Tin: H.Quyên, ảnh Trần Ngọc Cường

Một số hình ảnh đêm hội trăng rằm

H.Quyên


Đăng ngày: 25/9/2018

Các bài đã đăng

BỆNH VIỆN QUÂN Y 120

Số 518, Nguyễn Thị Thập, Phường 6, TP Mỹ Tho, Tiền Giang

Điện thoại: 0273 3873 489 - Fax: 0273 3873 489

Email: benhvienquany120@gmail.com

Đang Online : 9 || Lượt Truy Cập: 315100