10/8/2018 | 113 lượt xem

BỆNH VIỆN QUÂN Y 120 TRAO NHÀ ĐỒNG ĐỘI NĂM 2018

Thực hiện Công văn số 832/PCT-DV ngày 17/5/2018 của Phòng Chính trị, Cục Hậu cần, Quân khu 9 về tiêu chí, hồ sơ xét tặng nhà “Đồng đội”, “Tình đồng đội” năm 2018.  Ban Giám đốc Bệnh viện quân y 120 đã chỉ đạo cơ quan chức năng phối hợp cùng chính quyền địa phương đi khảo sát, nắm tình hình các đối tượng có hoàn cảnh thật sự khó khăn trong đơn vị. Qua đề xuất tình hình khó khăn về nhà ở của Bệnh viện quân y 120, đã được Thủ trưởng Bộ Tư lệnh Quân khu 9 và Thủ trưởng Cục Hậu cần thống nhất cấp kinh phí hỗ trợ xây dựng nhà “Đồng đội”  cho đồng chí Hoàng Tiến Dũng, Thiếu tá QNCN, Điều dưỡng trưởng khoa Cấp cứu ban đầu, Bệnh viện quân y 120 trị giá 50.000.000đ.

Đảng ủy, BGĐ Bệnh viện quân y 120, lãnh đạo UBND xã Trung An – TP Mỹ Tho chụp ảnh lưu niệm với gia đình đ/c Thiếu tá Hoàng Tiến Dũng

Sau khi được phê duyệt của trên, Bệnh viện quân y 120 đã cùng gia đình đồng chí Dũng tiến hành các bước triển khai và xây dựng đến nay ngôi nhà đã cơ bản hoàn thành. Đây cũng chính là một trong những công trình có ý nghĩa thiết thực thể hiện sự quan tâm sâu sắc đến đời sống cán bộ, chiến sỹ và chính sách hậu phương Quân đội của Thủ trưởng các cấp nhân kỷ niệm 71 năm ngày Thương Binh, Liệt sĩ (27/7/1947-27/7/2018).

Đại tá Phan Hồng Phúc – Giám đốc Bệnh viện quân y 120 trao quyết định bàn giao nhà đồng đội cho Thiếu tá Hoàng Tiến Dũng

Ngày 10/8/2018, Đảng uỷ Bệnh viện quân y 120 đã tiến hành lễ trao tặng nhà “Đồng đội ” cho đồng chí Hoàng Tiến Dũng để gia đình ổn định cuộc sống. Căn nhà cấp 4 được xây dựng có diện tích 100m2. Tổng kinh phí xây dựng 400.000.000đ. Trong đó, kinh phí do Quân khu 9 hỗ trợ 50.000.000đ, phần còn lại do gia đình đồng chí Hoàng Tiến Dũng tích lũy và huy động thêm.

Đồng chí Hoàng Tiến Dũng, hiện công tác tại Khoa Cấp cứu ban đầu Bệnh viện quân y 120, trên cương vị công tác dù ở đâu, trong bất kỳ hoàn cảnh nào đồng chí cũng nỗ lực phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, được cấp trên tin tưởng, đồng chí đồng đội yêu mến.

Tin rằng trong thời gian tới, đồng chí Dũng sẽ luôn cố gắng phấn đấu hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, cống hiến nhiều hơn nữa cho đơn vị, cho Quân đội./.

Tin H. Quyên; ảnh Trần Ngọc Cường

Một số hình ảnh trao nhà đồng đội

Đại diện cơ quan Chính trị Bệnh viện quân y 120 công bố quyết định trao nhà đồng đội cho Thiếu tá Hoàng Tiến Dũng

Đại tá Phan Hồng Phúc – Giám đốc Bệnh viện quân y 120 thay mặt Ban Giám đốc Bệnh viện tặng quà cho Thiếu tá Hoàng Tiến Dũng