10/8/2018 | 482 lượt xem

Hội thảo khoa học kỹ thuật “Cập nhật mới trong điều trị - cấp cứu bệnh nội khoa”

Ngày 09/8/2018 Bệnh viện quân y 120 kết hợp với công ty Boehringer Việt Nam đã tổ chức Hội thảo khoa học kỹ thuật “Cập nhật mới trong điều trị - Cấp cứu bệnh nội khoa”. Chủ tọa Hội thảo Đại tá, Thầy thuốc ưu tú - BSCKII Phan Hồng Phúc - Giám đốc Bệnh viện Quân y 120; các báo cáo viên PGS. TS. BS. Trần Văn Ngọc – Phó Chủ tịch Hội Lao – Bệnh phổi Việt Nam, Chủ tịch Hội Hô hấp TP HCM; TS. BS Nguyễn Bá Thắng – Phó Chủ tịch Hội Đột quỵ TP HCM, Phó Khoa Thần kinh, Trưởng đơn vị đột quỵ bệnh viện Đại học Y Dược TP HCM. Tham dự Hội thảo có hơn 150 bác sỹ, y sỹ, KTV, điều dưỡng Bệnh viện quân y 120.

Thầy thuốc ưu tú - BSCKII Phan Hồng Phúc - Giám đốc Bệnh viện quân y 120 phát biểu chào mừng

Thầy thuốc ưu tú - BSCKII Phan Hồng Phúc - Giám đốc Bệnh viện đã phát biểu chào mừng. Hội thảo đã được nghe PGS. TS. BS. Trần Văn Ngọc cập nhật “Điều trị hen và COPD theo hướng dẫn 2018 và thực tế áp dụng tại Việt Nam”; TS. BS Nguyễn Bá Thắng báo cáo “Cập nhật tối ưu hóa quy trình đột quỵ cấp”; đại diện công ty Boehringer Việt Nam giới thiệu chương trình Angels và công cụ hỗ trợ tối ưu hóa quy trình điều trị đột quỵ.

Có 12 ý kiến tại hội thảo của các bác sỹ Bệnh viện quân y 120 đã được các báo cáo viên trả lời, chia sẽ…

Kết luận Hội thảo, Đại tá Phan Hồng Phúc khẳng định việc tổ chức hội thảo là hết sức cần thiết, thông qua hội thảo này để bổ sung cập nhật kiến thức mới giúp cho đội ngũ thầy thuốc Bệnh viện quân y 120 nâng cao chất lượng khám và điều trị cho bệnh nhân; đồng chí cảm ơn công ty Boehringer Việt Nam đã phối hợp tổ chức; cảm ơn các báo cáo viên, các đại biểu tham dự Hội thảo./.

Một số hình ảnh tại buổi Hội thảo ngày 09/8/2018

Toàn cảnh Hội thảo

Ban Giám đốc Bệnh viện chụp ảnh lưu niệm với các báo cáo viên và cán bộ công ty Boehringer Việt Nam

PGS. TS. BS. Trần Văn Ngọc – Phó Chủ tịch Hội Lao – Bệnh phổi Việt Nam, Chủ tịch Hội Hô hấp TP HCM cập nhật “Điều trị hen và COPD theo hướng dẫn 2018 và thực tế áp dụng tại Việt Nam”.

TS. BS Nguyễn Bá Thắng – Phó Chủ tịch Hội Đột quỵ TP HCM, Phó Khoa Thần kinh, Trưởng đơn vị đột quỵ bệnh viện Đại học Y Dược TP HCM báo cáo cập nhật “Tối ưu hóa quy trình đột quỵ cấp”.

Đại diện công ty Boehringer Việt Nam giới thiệu chương trình Angels và công cụ hỗ trợ tối ưu hóa quy trình điều trị đột quỵ.

BSCKII Phan Hồng Phúc - Giám đốc Bệnh viện phát biểu ý kiến tại Hội thảo

BS CKI Nguyễn Hoàng Phúc phát biểu ý kiến tại Hội thảo