03/8/2018 | 56 lượt xem

Thủ trưởng Cục Hậu cần đối thoại dân chủ cơ sở với cán bộ, CNV Bệnh viện 6 tháng đầu năm 2018

Ngày 02/8/2018, Cục Hậu cần đã tổ chức đối thoại dân chủ cơ sở với cán bộ, CNV Bệnh viện quân y 120. Về dự và chủ trì đối thoại có đồng chí Đại tá Phan Văn Chương – Phó Cục trưởng Cục Hậu cần, thủ trưởng các cơ quan Cục Hậu cần, Ban Giám đốc Bệnh viện. Tham dự đối thoại có 150 cán bộ, chiến sỹ, CNV trong toàn Bệnh viện.

Đại tá Phan Văn Chương (người đứng) - Phó Cục trưởng Cục Hậu cần chủ trì đối thoại dân chủ với Bệnh viện quân y 120

Thượng tá Võ Minh Thảo, BTĐU, Chính ủy Bệnh viện, thay mặt cho Đảng ủy - Ban Giám đốc Bệnh viện, báo cáo kết quả thực hiện Quy chế dân chủ cơ sở của Bệnh viện trong 6 tháng đầu năm 2018, trong đó báo cáo nêu rõ: Đảng ủy Bệnh viện đã tập trung lãnh đạo, chỉ đạo tổ chức nghiên cứu, quán triệt và xây dựng Nghị quyết chuyên đề, kế hoạch, hướng dẫn ở cấp mình, triển khai thực hiện có hiệu quả Nghị quyết về thực hiện Quy chế dân chủ cơ sở một cách sâu rộng, chặt chẽ trong toàn Đảng bộ, bảo đảm chất lượng, hiệu quả. Chế độ đối thoại dân chủ được thực hiện có nền nếp, mang lại hiệu quả thiết thực, quyền dân chủ gắn với trách nhiệm, nghĩa vụ của mỗi cán bộ, CNV được thể hiện rõ trong hoạt động của các Khoa, ban. Mối quan hệ đoàn kết thống nhất giữa cấp trên và cấp dưới, giữa cán bộ với nhân viên, đoàn kết giữa quân với dân ngày càng được củng cố.

Đại tá Phan Hồng Phúc – Giám đốc Bệnh viện phát biểu và trả lời một số ý kiến tại buổi sinh hoạt đối thoại dân chủ

Trong Hội nghị đối thoại dân chủ đã có 05 ý kiến phát biểu đóng góp của cán bộ, CNV trong Bệnh viện, đa số các ý kiến đều nhất trí với báo cáo mà đồng chí Chính ủy Bệnh viện đã trình bày, trong đó có đề xuất thêm những vấn đề có liên quan đến quá trình thực hiện nhiệm vụ tại đơn vị và bày tỏ tâm tư, nguyện vọng như: Cấp chứng chỉ hành nghề, điều động cán bộ đi cơ sở, xây dựng nhà ở cho cán bộ, CNV, tiêu chuẩn báo chí, đồng thời tạo điều kiện nhiều hơn nữa cho cán bộ được đi học nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ…

Phát biểu kết luận tại buổi đối thoại Đại tá Phan Văn Chương - Phó Cục trưởng Cục Hậu cần đã biểu dương sự nỗ lực, cố gắng của Đảng ủy - Ban Giám đốc Bệnh viện trong thời gian qua, đã tạo ra bầu không khí dân chủ trong quá trình thực hiện nhiệm vụ của đơn vị, đồng thời hoan nghênh nhiều ý kiến tâm huyết đóng góp xây dựng đơn vị của cán bộ, CNV Bệnh viện. Trong thời gian tới Bệnh viện quân y 120 tiếp tục phát huy những kết quả đã đạt được tạo niềm tin vững chắc và sự đồng thuận cao cho cán bộ, CNV Bệnh viện trong quá trình thực hiện nhiệm vụ tại đơn vị. Tại buổi sinh hoạt các ý kiến đã được giải đáp, làm rõ; kết thúc buổi sinh hoạt đồng chí Phó Cục trưởng Cục Hậu cần đã gửi lời chúc sức khỏe ân cần đến toàn thể cán bộ, CNV Bệnh viện, chúc cán bộ, CNV Bệnh viện hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong thời gian tới.

Thượng tá Võ Minh Thảo - Chính ủy Bệnh viện, thay mặt cho Đảng ủy - Ban Giám đốc Bệnh viện cảm ơn thủ trưởng cấp trên đã quan tâm giải đáp các ý kiến; lỉnh hội các ý kiến chỉ đạo. Trong thời gian tới lãnh đạo, chỉ huy đơn vị sẽ khắc phục những khâu yếu, mặt yếu thực hiện có hiệu quả 3 dân chủ, tạo điều kiện cho mọi người tích cực tham gia đóng góp ý kiến, hiến kế, góp phần tích cực vào việc thực hiện nhiệm vụ chính trị của đơn vị, xây dựng tổ chức Đảng TSVM, đơn vị VMTD và tổ chức quần chúng VMXS. Duy trì thường xuyên chế độ cấp uỷ nghe HĐQN, các tổ chức quần chúng phản ánh đề đạt ý kiến, tăng cường đối thoại giữa cấp trên, cấp dưới, kịp thời giải quyết những vướng mắc, những vấn đề nảy sinh đáp ứng tâm tư, nguyện vọng chính đáng của cán bộ, CNV trong Bệnh viện./.

Tin H. Quyên; ảnh Trần Ngọc Cường

Một số hình ảnh đối thoại dân chủ

Các đại biểu tham dự buổi sinh hoạt đối thoại dân chủ

Toàn cảnh buổi sinh hoạt đối thoại dân chủ