02/8/2018 | 69 lượt xem

Đảng ủy Bệnh viện quân y 120 tổ chức Hội nghị học tập, quán triệt và triển khai thực hiện Nghị quyết hội nghị trung ương 7 khóa XII của Đảng

Thực hiện Kế hoạch số 409/KH-ĐU ngày 16/7/2018 của Đảng uỷ Cục Hậu cần về việc tổ chức học tập, quán triệt, tuyên truyền, triển khai thực hiện các Nghị quyết Hội nghị Trung ương 7 Khóa XII của Đảng trong Đảng bộ Cục Hậu cần. Ngày 01/8/2018, Đảng uỷ Bệnh viện quân y 120 tổ chức Hội nghị học tập, quán triệt và triển khai thực hiện nghị quyết Hội nghị Trung ương 7 Khóa XII nhằm tạo ra sự thống nhất cao trong nhận thức, tư tưởng và hành động của cán bộ, đảng viên trong Đảng bộ về các quan điểm, đường lối, chủ trương, giải pháp lớn của Đảng từ đó nâng cao ý thức trách nhiệm trong tổ chức học tập, quán triệt và xây dựng chương trình, kế hoạch thực hiện Nghị quyết.

Toàn cảnh Hội nghị

Chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Thượng tá Võ Minh Thảo - Bí thư Đảng ủy - Chính ủy Bệnh viện và các đồng chí trong Đảng ủy Ban Giám đốc Bệnh viện. Thành phần tham gia học tập lần này gồm toàn bộ các đồng chí chỉ huy của các Khoa, ban (các đồng chí chưa tham gia học tập tại lớp do Quân khu và Cục Hậu cần tổ chức) và gần 200 cán bộ, đảng viên là SQ, QNCN, CNV của Bệnh viện quân y 120, TTNTNCCBDL 408, Kho K38.

Trong đợt học tập lần này, các đồng chí cán bộ, đảng viên sẽ được học 3 chuyên đề:

- Chuyên đề 1: Nghị quyết về tập trung xây dựng đội ngũ cán bộ các cấp, nhất là cấp chiến lược đủ năng lực, phẩm chất và uy tín ngang tầm nhiệm vụ.

- Chuyên đề 2: Nghị quyết về cải cách chính sách tiền lương đối với cán bộ, công chức, viên chức, lực lượng vũ trang và người lao động trong doanh nghiệp.

- Chuyên đề 3: Nghị quyết về cải cách chính sách bảo hiểm xã hội.

Phát biểu tại Hội nghị Thượng tá Võ Minh Thảo - Bí thư Đảng ủy - Chính ủy Bệnh viện yêu cầu các đồng chí cán bộ, đảng viên cần tập trung nghiên cứu sâu vào những chủ trương, đường lối, đặc biệt là những nội dung cơ bản và mới trong nghị quyết trên cơ sở đó các cơ quan, đơn vị xây dựng, bổ sung vào chương trình, kế hoạch công tác toàn khoá của Chi bộ, Đảng bộ cấp mình một cách sáng tạo, phù hợp với tình hình thực tiễn; đẩy mạnh phong trào thi đua đưa Nghị quyết vào cuộc sống, thực hiện thắng lợi nhiệm vụ được giao, xây dựng Đảng bộ TSVM, đơn vị VMTD và yêu cầu từng đồng chí phải đề cao ý thức, trách nhiệm trong học tập, chấp hành nghiêm túc các quy định của lớp học, đặc biệt là chấp hành thời gian, đi lại, đảm bảo quân số trong suốt quá trình học tập để nâng cao nhận thức, làm cơ sở để giới thiệu, truyền đạt, tuyên truyền Nghị quyết và vận dụng trong thực hiện tại đơn vị; đồng thời nghiên cứu kỹ những nội dung trong Nghị quyết Hội nghị Trung ương 7 Khóa XII của Đảng tham gia ý kiến có chất lượng và gắn vào kế hoạch của Đảng uỷ, chi bộ cấp mình trong quá trình quán triệt và tổ chức thực hiện tại đơn vị. Việc quán triệt, nắm vững những nội dung chủ đạo của Nghị quyết Hội nghị Trung ương 7 Khóa XII là trách nhiệm chính trị của cán bộ, đảng viên, nhất là cán bộ chủ trì, đó là cơ sở để tổ chức thực hiện thắng lợi nhiệm vụ của từng cá nhân, từng cơ quan, đơn vị./.

Tin H. Quyên, ảnh Trần Ngọc Cường

MỘT SỐ HÌNH ẢNH HỘI NGHỊ

Thượng tá Võ Minh Thảo - Bí thư Đảng ủy - Chính ủy Bệnh viện quán triệt và triển khai Nghị quyết số 26, 27

Đại tá Nguyễn Thành Tứ - Chính trị viên Trung tâm NTNCCBDL Quân klhu 9 quán triệt và triển khai Nghị quyết số 28