28/6/2018 | 588 lượt xem

MỘT SỐ HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG THÁNG 6 NĂM 2018

Đại tá Phan Hồng Phúc – Giám đốc Bệnh viện chủ trì sinh hoạt đơn vị tháng 5/2018

Thượng tá Phan Văn Phát – Phó Giám đốc Bệnh viện báo cáo sơ kết, rút kinh nghiệm tổ chức triển khai thực hiện kế hoạch 5s tại Bệnh viện quân y 120

Đại tá Lê Mạnh Cường – Phó Giám đốc Bệnh viện nhận xét và công bố kết quả Hội thi điều dưỡng trưởng, hành chánh trưởng giỏi cấp bệnh viện lần thứ 2 năm 2018

Đại tá Phan Hồng Phúc (đứng giữa) – Giám đốc Bệnh viện trao thưởng cho các cá nhân đạt giải Hội thi điều dưỡng trưởng, hành chánh trưởng giỏi cấp bệnh viện lần thứ 2 năm 2018. (Từ trái qua phải) Điều dưỡng trưởng giải nhất: Thiếu tá CN Hoàng Tiến Dũng – Khoa C2; giải nhì Trung úy CN Lê Quốc Thuận – Ban KHTH; giải ba Trung úy CN  Lê Quốc Trung – Khoa B4. Điều dưỡng viên giải nhất: Đỗ Thị Duyên – Ban KHTH; giải nhì Nguyễn Thị Thu Hưởng  – Khoa A7; giải ba Lê Thị Lựu – Khoa A2.

Trung tá Võ Minh Thảo – Chính ủy bệnh viện trao quyết định khen thưởng điều dưỡng Lê Thị Bé Xuân – Khoa Ngoại Chấn thương, người đã có hành động nhặt được ví rơi trả lại cho người đánh mất

Trung tá Nguyễn Phú Khang – Chủ nhiệm Chính trị Bệnh viện tuyên truyền kỷ niệm 70 năm Ngày Bác Hồ ra lời kêu gọi thi đua ái quốc (11/6/1948 – 11/6/2018)

Thượng tá Trần Văn Hoàng – Chủ nhiệm khoa Tim mạch - Thận - Khớp phát biểu ý kiến tại buổi sinh hoạt đơn vị tháng 5/2018

PGS TS Dương Văn Hải (người đứng) – Bệnh viện Bình Dân TPHCM kết hợp với Công ty Cổ phần sinh học Kim Hòa Phát chuyển giao kỹ thuật điều trị  bệnh Trĩ bằng sóng cao tần cho Bệnh viện quân y 120

Máy sử dụng sóng cao tần trong điều trị bệnh Trĩ

PGS TS Dương Văn Hải – Bệnh viện Bình Dân TPHCM trình bày phương pháp điều trị bệnh Trĩ bằng sóng cao tần

PGS TS Dương Văn Hải (người ngồi) thực hành chuyển giao phương pháp điều trị Trĩ bằng sóng cao tần trên 3 bệnh nhân bệnh trĩ tại phòng mổ số 4 – Trung tâm phẫu thuật Hồi sức cấp cứu - Bệnh viện quân y 120.

Đại tá Lê Mạnh Cường - Phó Giám đốc Bệnh viện và chủ nhiệm các khoa, ban kiểm tra toàn diện Khoa Thận – Lọc Máu

Đại tá Lê Mạnh Cường - Phó Giám đốc Bệnh viện và chủ nhiệm các khoa, ban kiểm tra toàn diện Khoa Cán bộ

Thiếu tá Nguyễn Văn Nhớ - Báo cáo viên Tòa án Quân sự KVI phổ biến các chuyên đề pháp luật năm 2018 cho cán bộ, chiến sỹ, CNV Bệnh viện quân y 120; Trung tâm NTNCCBDL và Kho K38 thuộc Cục Hậu cần Quân khu 9

Lớp phổ biến, giáo dục pháp luật năm 2018

BS Đặng Nguyễn Hoàng Thanh, BS Trương Xuân Định và kíp phẫu thuật “Tán sỏi niệu quản qua nội soi ngược dòng” bằng máy Laser ENDOCAM PERFORMANCE HD 01. Đây là thế hệ máy mới nhất, do Đức sản xuất được Bệnh viện quân y 120 đầu tư đưa vào hoạt động từ tháng 5/2018

BSCKI Nguyễn Hoàng Phúc siêu âm tổng quát cho bệnh nhân tại xã Long Thuận, huyện Bến Cầu, tỉnh Tây Ninh trong đợt khám bệnh giúp dân biên giới, phối hợp với Tỉnh Đoàn Tiền Giang.

Khám bệnh giúp dân tại xã Thiện Trung, huyện Cái bè, tỉnh Tiền Giang. Thành phần đoàn 14 đồng chí gồm 4 BS, 8 y sỹ và điều dưỡng; khám bệnh 97 lượt, siêu âm, điện tim và cấp thuốc miễn phí với số tiền 7.452.000 đồng. (Ảnh BS Trần Minh Tân khám bệnh tổng quát cho người dân).

Khám bệnh giúp dân tại xã Mỹ Hạnh Trung, huyện Cai Lậy, tỉnh Tiền Giang. Thành phần đoàn 13 đồng chí gồm 4 BS, 7 y sỹ và điều dưỡng; khám bệnh 124 lượt, siêu âm, điện tim và cấp thuốc miễn phí với số tiền 11.422.000 đồng. (Ảnh các điều dưỡng nhận bệnh và đo huyết áp cho người dân).

Đoàn khám bệnh giúp dân tại xã Tân Tây, huyện Gò Công Đông, tỉnh Tiền Giang; có 14 đồng chí gồm 4 BS, 8 y sỹ và điều dưỡng; khám bệnh 140 lượt, siêu âm, điện tim và cấp thuốc miễn phí với số tiền 8.891.000 đồng.

Khám bệnh giúp dân tại xã Kim Sơn, huyện Châu Thành, tỉnh Tiền Giang

Đăng ngày: 28/6/2018