TIN HOẠT ĐỘNG
01/6/2018 | 421 lượt xem

TẾT THIẾU NHI Ở BỆNH VIỆN QUÂN Y 120

 

          “Trẻ em như búp trên cành. Biết ăn, biết ngủ, biết học hành là ngoan”.  Sinh thời, Chủ tịch Hồ Chí Minh luôn dành những tình cảm thương yêu sâu sắc đối với trẻ em. Theo Bác, giáo dục trẻ em là một khoa học, vì vậy phải học tập, nghiên cứu và trao đổi kinh nghiệm để tiến bộ mãi, nhất là phải làm kiểu mẫu trong mọi việc cho các em bắt chước. Trong lúc học, cũng cần cho chúng vui, trong lúc vui cũng cần cho chúng học. Ngày nay các cháu là nhi đồng, ít năm nữa chúng sẽ là công dân, cán bộ. Vì thế, Người đã nhắc nhở Chính phủ, các đoàn thể và tất cả đồng bào có trách nhiệm giúp sức vào việc giáo dục nhi đồng.

Trung tá Võ Minh Thảo - Bí thư Đảng ủy - Chính uỷ Bệnh viện tặng quà cho các cháu là học sinh giỏi năm học 2017 - 2018

 

        Thực hiện lời dạy của Người, lúc 18h ngày 31/5/2018, Bệnh viện Quân y 120 tổ chức “Tết thiếu nhi” cho các cháu là con của cán bộ, công nhân viên toàn Bệnh viện nhân ngày Quốc tế thiếu nhi 01/6. Đây là việc làm thường xuyên hàng năm của Bệnh viện nhằm động viên các cháu thiếu nhi phấn đấu vươn lên trong học tập, rèn luyện đồng thời tạo điều kiện cho các cháu được vui chơi, giao lưu học hỏi với  nhau. Buổi gặp mặt năm nay có sự tham dự của các đồng chí trong Đảng ủy, Ban Giám đốc, Chủ nhiệm các Ban, Khoa, các tổ chức quần chúng và trên 160 cháu là con cán bộ, SQ, QNCN, CNV trong toàn Bệnh viện.

       Phát biểu tại buổi gặp mặt, Trung tá Võ Minh Thảo - Bí thư Đảng ủy - Chính uỷ Bệnh viện biểu dương các cháu đã có nhiều cố gắng, chăm ngoan, vượt khó trong học tập. Đồng chí mong rằng thời gian tới các cháu tiếp tục phấn đấu trong học tập, hiếu thảo với ông bà, cha, mẹ và vâng lời thầy cô, thực hiện tốt 5 điều Bác Hồ dạy thiếu niên, nhi đồng để xứng đáng là con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ.

      Nhân dịp này, Đảng ủy Ban Giám đốc Bệnh viện trích quỹ phúc lợi đơn vị  tổ chức tiệc buffet cho các cháu, phát quà cho trẻ em từ 0 đến 6 tuổi, phát thưởng cho các cháu là học sinh giỏi, học sinh tiên tiến từ lớp 1 – 12 và tặng quà cho các cháu có hoàn cảnh khó khăn. Tổng trị giá trên 46 triệu đồng.

      “Trẻ em hôm nay. Thế giới ngày mai”.  Những hành động thiết thực trên thể hiện sự quan tâm chăm sóc cho các cháu thiếu niên, nhi đồng của Đảng ủy, Ban Giám đốc, Ban Chấp hành, các tổ chức quần chúng Bệnh viện Quân y 120. Từ đó, giúp cho các em các có thêm niềm tin, động lực vươn lên phát triển toàn diện, đạt thành tích tốt trong học tập để trở thành những công dân có ích sau này./. 

Tin: H.Quyên, ảnh: Trần Ngọc Cường

Một số hình ảnh họp mặt Tết thiếu nhi tại Bệnh viện quân y 120

 

Trung tá Võ Minh Thảo (người đứng bên phải) - Chính uỷ Bệnh viện tặng quà cho đại diện các Chi Hội phụ nữ có các cháu là học sinh giỏi có hoàn cảnh khó khăn

 

Đại tá Lê Mạnh Cường (người đứng giữa phía sau) – Phó Giám đốc Bệnh viện tặng quà cho các cháu học sinh giỏi năm học 2017 - 2018

 

Thiếu tá Vũ Thị Hà – Hội trưởng Hội phụ nữ cơ sở Bệnh viện tặng quà cho các cháu học sinh giỏi năm học 2017 - 2018

 

MC Ngọc Triều

 

Hội phụ nữ cơ sở Bệnh viện chuẩn bị tiệc buffet cho các cháu

 

Chương trình “Tự thể hiện” bằng các bài hát yêu thích do các cháu biễu diễn

 

Toàn cảnh buổi họp mặt Ngày Quốc tế thiếu nhi

Trần Ngọc Cường


Đăng ngày: 01/6/2018

Các bài đã đăng

BỆNH VIỆN QUÂN Y 120

Số 518, Nguyễn Thị Thập, Phường 6, TP Mỹ Tho, Tiền Giang

Điện thoại: 0273 3873 489 - Fax: 0273 3873 489

Email: benhvienquany120@gmail.com

Đang Online : 9 || Lượt Truy Cập: 315097