TIN HOẠT ĐỘNG
27/3/2018 | 130 lượt xem

Đoàn cán bộ Viện Y học Quân chủng Hải quân đến thăm và trao đổi kinh nghiệm với Bệnh viện quân y 120

           Ngày 23/3/2018, đoàn cán bộ Viện Y học Quân chủng Hải quân do đ/c Đại tá BSCKII Lê Thanh Hùng – Giám đốc Viện Y học Hải quân làm trưởng đoàn đã đến thăm và trao đổi kinh nghiệm với Bệnh viện quân y 120 – Cục Hậu cần Quân khu 9.

Đoàn cán bộ Viện Y học Quân chủng Hải quân đến thăm đơn vị

 

          Tại buổi gặp gỡ, Đoàn đã được các đ/c trong Đảng ủy, BGĐ, Chủ nhiệm các ban khoa của Bệnh viện quân y 120 đón tiếp niềm nở. Đại tá Phan Hồng Phúc – Giám đốc Bệnh viện quân y 120 đã thông báo tóm tắt truyền thống Bệnh viện, tình hình hoạt động của đơn vị năm 2017 cùng các chủ trương, biện pháp trong những năm tiếp theo. Đoàn đã được Bệnh viện quân y 120 hướng dẫn thăm các Khoa khối Nội, khối Ngoại, khối Cận lâm sàng, và Trung tâm Phẫu thuật Hồi sức Cấp cứu.

Tọa đàm trao đổi kinh nghiệm giữa hai bệnh viện

 

          Hai bệnh viện có tính chất tương đồng là bệnh viện Hạng II, cho nên trong buổi tọa đàm, hai bên đã thẳng thắn trao đổi những kinh nghiệm quý báu trong điều trị và chăm sóc bệnh nhân. Đại tá Lê Thanh Hùng rất quan tâm đến mô hình tổ Hướng dẫn và chăm sóc khách hàng, tổ Bảo hiểm y tế và Khoa Thận - Lọc máu với những con số ấn tượng; đồng chí cảm ơn Bệnh viện quân y 120 đã đón tiếp niềm nở, chân tình; thay mặt Đoàn, đ/c đã chúc mừng Bệnh viện quân y 120 liên tục phát triển, có cơ sở hạ tầng tốt, đội ngũ y bác sỹ nhiệt tình, được bộ đội và người dân tin yêu.

          Việc học hỏi và trao đổi kinh nghiệm chăm sóc, điều trị bệnh nhân của đơn vị bạn là một chủ trương của Đảng bộ Bệnh viện quân y 120. Thông qua giao lưu học tập lẫn nhau thể hiện tình đoàn kết gắn bó giữa các bệnh viện Quân đội nhằm nâng cao năng lực lãnh đạo của người chỉ huy trong xây dựng đơn vị chính quy và từng bước hiện đại. Đây là cơ hội cho các bác sỹ trẻ, Chủ nhiệm các khoa, ban, bộ phận tiếp cận kỹ thuật mới; phương pháp quản lý mới; khắc phục hạn chế yếu kém; tự tin trong công tác chuyên môn, nâng cao y đức và trình độ y thuật…tiến tới làm hài lòng người bệnh./.

Tin và ảnh Trần Ngọc Cường

Một số hình ảnh Viện Y học Hải quân thăm đơn vị Ngày 23/3/2018

Đoàn Viện Y học Hải quân chụp hình lưu niệm với Bệnh viện quân y 120

 

Thăm Khoa Thận – Lọc máu

 

Thăm Khoa Cấp cứu Ban đầu

 

Thăm Khoa Xét Nghiệm

 

Thăm Tổ Hướng dẫn và Chăm sóc khách hàng

 

Tham quan Khoa khám bệnh

 

Đại tá Phan Hồng Phúc (bên trái) – Giám đốc Bệnh viện quân y 120 và Đại tá Lê Thanh Hùng – Giám đốc Viện Y học Hải quân

 

Tọa đàm trao đổi kinh nghiệm giữa hai bệnh viện

Trần Ngọc Cường


Đăng ngày: 27/3/2018

Các bài đã đăng

BỆNH VIỆN QUÂN Y 120

Số 518, Nguyễn Thị Thập, Phường 6, TP Mỹ Tho, Tiền Giang

Điện thoại: 0273 3873 489 - Fax: 0273 3873 489

Email: benhvienquany120@gmail.com

Đang Online : 2 || Lượt Truy Cập: 294535