28/2/2018 | 84 lượt xem

HỌP MẶT KỶ NIỆM 63 NĂM NGÀY THẦY THUỐC VIỆT NAM

Chiều 27/02/2018 Bệnh viện quân y 120/Cục Hậu cần Quân khu 9 tổ chức họp mặt, kỷ niệm 63 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam. Đến dự buổi họp mặt có đồng chí Đại tá Hồ Minh Phương – Bí Thư Đảng ủy, Chính ủy Cục Hậu cần; các đồng chí nguyên là Thủ trưởng Bộ Tư lệnh Quân khu, Thủ trưởng Cục Hậu cần; Thủ trưởng các cơ quan, đơn vị trực thuộc Cục Hậu cần.

Đại tá Hồ Minh Phương – Bí Thư Đảng ủy, Chính ủy Cục Hậu cần QK9

Về phía địa phương có ông Trần Kim Trát - UVBTV Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo; ông Trần Thanh Đức – Phó Chủ tịch UBND tỉnh Tiền Giang. Các đồng chí nguyên là cán bộ lãnh đạo chỉ huy Bệnh viện quân y 120 qua các thời kỳ; các đồng chí đại diện cho các đơn vị quân đội, cơ quan, ban, ngành, đoàn thể địa phương và cán bộ chiến sỹ, CNV đang công tác tại đơn vị.

Trong không khí vui tươi của mùa xuân, sau các tiết mục văn nghệ, các đại biểu được nghe Thượng tá Đặng Tiến Phước – Chính ủy Bệnh viện đọc Thư Bác Hồ gửi cho Hội nghị Cán bộ Y tế chủ chốt ngày 27/02/1955.

Đại tá – Thầy thuốc ưu tú Phan Hồng Phúc – Giám đốc Bệnh viện

Đại tá Phan Hồng Phúc – Giám đốc Bệnh viện đã ôn lại truyền thống ngành Y tế Việt Nam và của Bệnh viện quân y 120, nêu bật những thành tích nổi bật năm 2017, trong đó Bệnh viện đã hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị được giao; thực hiện tốt công tác khám, thu dung, điều trị cho các đối tượng bộ đội và nhân dân trong khu vực. Nổi bật là tổ chức lễ kỷ niệm 40 năm ngày truyền thống Bệnh viện và đón nhân huân chương lao động hạng 3 của Chủ tịch Nước; khánh thành Trung tâm phẫu thuật & Hồi sức cấp cứu; thành lập mới Khoa Thận, lọc máu (A6) và Khoa Cấp cứu ban đầu (C2). Đưa vào sử dụng máy chụp cộng hưởng từ MRI 1.5Tesla hiện đại đáp ứng tốt nhu cầu khám chữa bệnh... Các chỉ số chuyên môn đều tăng từ 5 – 15% so với năm 2016. Bệnh viện tổ chức Hội nghị Khoa học mở rộng lần thứ I năm 2017 với 52 đề tài được nghiệm thu; tổ chức nhiều lượt Y-bác sỹ tham gia khám bệnh cấp thuốc miễn phí cho đồng bào vùng kháng chiến cũ, vùng sâu, vùng xa. Miễn giảm viện phí cho gia đình khó khăn; xây dựng nhà tình nghĩa. Tổ chức thành công Đại hội thi đua Quyết thắng Bệnh viện giai đoạn 2012 – 2017 có 08 tập thể và 33 cá nhân được biểu dương khen thưởng tại Đại hội…

Đại tá Phan Hồng Phúc cảm ơn và chúc sức khỏe nguyên Thủ trưởng Bộ Tư lệnh QK, Thủ trưởng Cục Hậu cần, Thủ trưởng các cơ quan, đơn vị trực thuộc Cục Hậu cần; lãnh đạo tỉnh Tiền Giang; các đ/c nguyên là cán bộ lãnh đạo chỉ huy Bệnh viện quân y 120 qua các thời kỳ; các đồng chí đại diện cho các đơn vị quân đội, cơ quan, ban, ngành, đoàn thể địa phương và cán bộ chiến sỹ, CNV đang công tác tại đơn vị đã giành thời gian quý báu đến thăm Bệnh viện, chúc mừng Ngày Thầy thuốc, gửi gắm niềm tin và những tình cảm yêu mến dành cho cán bộ, CNV Bệnh viện quân y 120.

Đại tá Hồ Minh Phương thay mặt Đảng ủy, ban Chủ nhiệm Cục hậu cần đã biểu dương khen ngợi những thành tích đạt được của Bệnh viện trong năm qua, đồng chí lưu ý cán bộ chiến sỹ, CNV Bệnh viện phải luôn giữ vững y đức, đoàn kết, hết lòng hết sức phục vụ người bệnh. Nhân Ngày Thầy thuốc Việt nam đ/c chúc toàn thể cán bộ, chiến sĩ, CNV Bệnh viện mạnh khỏe, hoàn thành tốt nhiệm vụ, phát huy truyền thống Bệnh viện Anh hùng.

Bác sỹ – Phạm Văn Hoàng – Nguyên Chủ nhiệm Khoa Chẩn đoán hình ảnh

Bác sỹ – Phạm Văn Hoàng – Nguyên Chủ nhiệm Khoa Chẩn đoán hình ảnh đã phát biểu cảm tưởng của thế hệ đi trước, đ/c tin tưởng với sự lãnh đạo của BGĐ hiện nay, Bệnh viện Quân y 120 là địa chỉ khám và điều trị bệnh tin cậy của bộ đội và nhân dân khu vực Đồng bằng sông Cửu Long.

Thượng tá Lương Vĩnh khánh - PGĐ Bệnh viện

Thay mặt Đảng ủy, BGĐ Bệnh viện, Thượng tá Lương Vĩnh khánh - PGĐ Bệnh viện cảm ơn các cơ quan, đơn vị, cá nhân đã đến dự họp mặt và chúc mừng Ngày Thầy thuốc Việt Nam./.

Một số hình ảnh tại buổi họp mặt ngày 27.02.2018

Đại tá Hồ Minh Phương (Bên phải) – Bí Thư Đảng ủy, Chính ủy Cục Hậu cần thay mặt đoàn công tác Bộ Tự lệnh QK9 tặng quà cho Bệnh viện quân y 120

Lãnh đạo các đơn vị QK chụp ảnh lưu niệm với Đảng ủy – BGĐ Bệnh viện

Nhà báo Nguyễn Sỹ Hùng (thứ 3 bên phải qua)– Giám đốc Đài truyền hình Tiền Giang và cán bộ Đài truyền hình Tiền Giang tặng lẳng hoa chúc mừng

Toàn cảnh buổi họp mặt ngày Thầy thuốc Việt nam 27/2/2018

Văn nghệ chào mừng ngày Thầy thuốc Việt nam 27/2/2018

Phái đoàn Thành ủy, Ủy Ban Nhân Dân, Ủy Ban Mặt Trận Tổ Quốc Thành phố Mỹ Tho do bà Nguyễn Thị Lan – Phó Bí thư Thành ủy Thành phố làm Trưởng đoàn đã đến thăm và chúc mừng Bệnh viện quân y 120 nhân Ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/2/2018

Đại tá Hồ Minh Phương – Bí Thư Đảng ủy, Chính ủy Cục Hậu cần thay mặt đoàn công tác Bộ Tự lệnh QK9 thăm hỏi các Thầy thuốc Trung tâm Tâm Thần kinh Quân đội phía nam.

Đăng ngày: 28/2/2018