20/12/2017 | 152 lượt xem

ĐẠI HỘI THI ĐUA QUYẾT THẮNG BỆNH VIỆN QUÂN Y 120 GIAI ĐOẠN 2012 - 2017

Ngày 19/12/2017, Bệnh viện quân y 120 tổ chức Đại hội thi đua Quyết thắng giai đoạn 2012 - 2017. Đến dự và chỉ đạo Đại hội có đ/c Đại tá Phan Văn Chương – Phó Chủ nhiệm Cục Hậu cần Quân khu 9; Thủ trưởng phòng Chính trị, Tham mưu, Quân y, Vận tải, Xăng dầu - Cục Hậu cần; Ban Chỉ huy e659, Ban GĐ Bệnh viện quân y 121; các đ/c trong Đảng ủy – BGĐ Bệnh viện quân y 120, các đại biểu là lãnh đạo chính quyền địa phương, các đại biểu nguyên là lãnh đạo Bệnh viện quân y 120, Báo QK9, Báo Ấp Bắc, Đài PTTH Tiền Giang và 100 đại biểu đại diện cho tập thể, cá nhân chiến sĩ thi đua điển hình tiên tiến dự Đại hội.

Đoàn Chủ tịch và thư ký Đại hội

Đại hội đã bầu Đoàn chủ tịch gồm:  Đ/c Thượng tá Đặng Tiến Phước - Chính ủy Bệnh viện – CT HĐTĐKT. Đ/c Đại tá Phan Hồng Phúc – Giám đốc Bệnh viện – PCT HĐTĐKT.   Đ/c Trung tá Võ Minh Thảo – Chủ nhiệm Chính trị - PCT TT HĐTĐKT.  -Thư ký Đại hội:  Đ/c Thiếu tá Huỳnh Sơn Khương – Trưởng Ban điều dưỡng

Đại tá Phan Hồng Phúc – Giám đốc Bệnh viện đã đọc diễn văn khai mạc Đại hội. Thượng tá Đặng Tiến Phước - Chính ủy Bệnh viện, thay mặt Đoàn chủ tịch trình bày báo cáo tổng kết công tác thi đua, khen thưởng và phong trào thi đua Quyết thắng Bệnh viện giai đoạn 2012 – 2017.

Đại hội được nghe và xem video clip báo cáo điển hình của 3 tập thể: Khoa Hồi sức Tích cực, Khoa Dược – Trang bị, Ban Hậu cần và 3 cá nhân: Thiếu tá Lê Thanh Môn – BS khoa Ngoại chung, Thượng úy Nguyễn Hoàng Phúc – BS Khoa Bệnh Nhiệt đới, Trung úy Nguyễn Thành Lệ Nhân – Điều dưỡng trưởng khoa Nội Tiêu hóa – Nội Tiết – Huyết học.

Đại tá Phan Văn Chương – Phó Chủ nhiệm Cục Hậu cần Quân khu 9 phát biểu chỉ đạo Đại hội

Đại hội thi đua Quyết thắng Bệnh viện giai đoạn 2012-2017 được nghe Đại tá Phan Văn Chương – Phó Chủ nhiệm Cục Hậu cần Quân khu 9 phát biểu chỉ đạo. Thay mặt Đại hội, Đại tá Phan Hồng Phúc – Giám đốc Bệnh viện xin chân thành cảm ơn thủ trưởng Cục Hậu cần đã dành thời gian đến dự Đại hội và xin tiếp thu tất cả nội dung chỉ đạo của Thủ trưởng.

Thượng tá Đặng Tiến Phước – Chính ủy Bệnh viện thay mặt đoàn Chủ tịch công bố quyết tâm thư của Đại hội trong đó có đoạn: Phát huy truyền thống “Sáng ngời y đức, nâng cao y thuật, đoàn kết sáng tạo, chủ động phát triển”, cán bộ, chiến sĩ, CNV toàn Bệnh viện nguyện đoàn kết một lòng, ra sức thi đua, phát huy nội lực, chủ động khắc phục khó khăn, quyết tâm hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao, tô thắm thêm truyền thống Bệnh viện Anh hùng lực lượng vũ trang nhân dân.

Có 08 tập thể và 33 cá nhân có thành tích xuất sắc trong thực hiện phong trào thi đua Quyết thắng giai đoạn 2012 – 2017 được biểu dương khen thưởng tại Đại hội.

Đại tá Phan Hồng Phúc – Giám đốc Bệnh viện đọc diễn văn khai mạc Đại hội.

Phát biểu kết luận bế mạc Đại hội, Đại tá Phan Hồng Phúc – Giám đốc Bệnh viện – Thay mặt Đại hội xin cảm ơn Thủ trưởng Cục Hậu cần, Đại biểu các cơ quan, đại biểu các địa phương đã đến dự chỉ đạo, động viên, góp phần cho thành công của Đại hội, cám ơn các đồng chí phóng viên báo, đài, Quân khu, Báo, Đài Phát thanh - truyền hình Tiền Giang đã đến dự và đưa tin Đại hội.

Với khí thế mới Đại hội phong trào thi đua quyết thắng Bệnh viện quân y 120 đã đạt được nhiều kết quả, thực sự trở thành động lực tinh thần, biện pháp quan trọng để Bệnh viện vững mạnh về chính trị, tư tưởng và tổ chức, tạo nên sự chuyển biến mạnh mẽ trong xây dựng Bệnh viện vững mạnh toàn diện, là biện pháp tổ chức thực tiễn cho các cấp ủy Đảng, chỉ huy các khoa, ban trong Bệnh viện, khơi dậy phong trào hành động cách mạng trong mỗi cá nhân, tập thể tạo thành sức mạnh tổng hợp để Bệnh viện vượt qua khó khăn, hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ trong những năm tới. Phong trào thi đua Quyết thắng đã xuất hiện nhiều tập thể, cá nhân điển hình tiên tiến, các nhân tố mới trên các lĩnh vực hoạt động, là những điển hình tiêu biểu của Bệnh viện. Các báo cáo điển hình tại Đại hội đã thể hiện rõ tính đa dạng phong phú của phong trào thi đua Quyết thắng đã nói lên tinh thần vượt khó không ngại khó khăn kiên trì phấn đấu đạt kết quả cao nhất trên các mặt công tác.

Thành công của Đại hội là sức mạnh mới để tăng cường hơn nữa mối quan hệ đoàn kết thống nhất trong Bệnh viện và mở ra giai đoạn mới cho phong trào thi đua Quyết thắng thời gian tới sẽ phát triển mạnh mẽ, sâu rộng, hứa hẹn nhiều thành tích mới./.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH ĐẠI HỘI

Đại hội chào cờ

Trung tá Võ Minh Thảo – Chủ nhiệm Chính trị Bệnh viện công bố quyết định khen thưởng

Đại tá Phan Văn Chương – Phó Chủ nhiệm Cục Hậu cần Quân khu 9 trao thưởng cho các tập thể điển hình tiên tiến