20/10/2017 | 55 lượt xem

HỌP MẶT, MÍT TINH KỶ NIỆM 87 NĂM NGÀY THÀNH LẬP HỘI PHỤ NỮ VIỆT NAM 20/10/1930 – 20/10/2017

Chiều 19/10/2017 tại Hội trường Bệnh viện quân y 120, Hội phụ nữ cơ sở Bệnh viện đã tổ chức họp mặt, mít tinh kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam 20/10/1930 – 20/10/2017, 7 năm Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10/2010 – 20/10/2017 và tổ chức Hội thi đổ Bánh xèo kiểu Nam bộ. Đến dự buổi họp mặt có các đồng chí trong Đảng ủy, Ban Giám đốc Bệnh viện; BCH Hội Phụ nữ Sư đoàn BB8; BCH Hội Phụ nữ Phường 6 - TP Mỹ Tho; Hội phụ nữ cơ sở Trung tâm Nuôi trồng chế biến Dược liệu Quân khu 9 gửi lẳng hoa chúc mừng; Nguyên BCH Hội phụ nữ Bệnh viện qua các nhiệm kỳ; Chủ nhiệm các Ban, Khoa và hơn 150 chị em phụ nữ là cán bộ CNV Bệnh viện tham dự.

Thiếu tá Nguyễn Thị Bé Mười - Phó Chủ tịch Hội phụ nữ cơ sở Bệnh viện đã đọc diễn văn ôn lại truyền thống lịch sử hình thành và phát triển của Hội liên hiệp phụ nữ Việt nam. Trong năm qua Hội phụ nữ cơ sở dưới sự lãnh đạo, chỉ đạo của Đảng ủy – Ban Giám đốc bệnh viện; Hội viên phụ nữ luôn phấn đấu để đạt tiêu chí  “Phụ nữ giỏi việc nước đảm việc nhà” và đức tính “Tự tin, tự trọng, trung hậu, đảm đang”, luôn nhận và hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

Thay mặt Đảng ủy Bệnh viện, Thượng tá Đặng Tiến Phước - Bí thư Đảng ủy - Chính ủy Bệnh viện đã phát biểu, chúc mừng chị em nhân ngày 20/10 hạnh phúc, thành đạt! Đồng chí Chính ủy ghi nhận những đóng góp của chị em phụ nữ Bệnh viện quân y 120 trong năm qua, biểu dương Hội phụ nữ đã có nhiều hoạt động phong phú giúp chị em hội viên an tâm công tác, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Tại buổi họp mặt còn có chương trình giao lưu văn nghệ với nhiều tiết mục hấp dẫn. Sau cùng là Hội thi đổ Bánh xèo kiểu Nam bộ (kèm thuyết trình), có 4 đội tham dự, kết quả đội Công đoàn cơ sở Bệnh viện đạt giải nhất; Hội phụ nữ cơ sở Bệnh viện, Hội phụ nữ cơ sở Sư đoàn BB8 và Hội Phụ nữ Phường 6 đồng giải nhì./.

Một số hình ảnh tại buổi họp mặt phụ nữ ngày 19/10/2017

Thượng tá Đặng Tiến Phước - Chính ủy Bệnh viện, thay mặt Đảng ủy Bệnh viện phát biểu chúc mừng chị em nhân ngày 20.10.2017

Đại tá Phan Hồng Phúc – GĐ Bệnh viện (đứng bên phải) thay mặt Đảng ủy, BGĐ tặng lẳng hoa chúc mừng Hội phụ nữ Bệnh viện

Thiếu tá Nguyễn Thị Bé Mười - Phó Chủ tịch Hội phụ nữ cơ sở Bệnh viện đọc diễn văn ôn lại truyền thống lịch sử hình thành và phát triển của Hội liên hiệp phụ nữ Việt nam.

Ban GĐ, BCH Hội PN Bệnh viện, BCH Hội PN Sư đoàn BB8 và BCH Hội PN Phường 6 chụp hình lưu niệm với Chi Hội PN khối Cơ quan.

Ban GĐ, BCH Hội PN Bệnh viện, BCH Hội PN Sư đoàn BB8 và BCH Hội PN Phường 6 chụp hình lưu niệm với Chi Hội PN khối Cận Lâm sàng.

Ban GĐ, BCH Hội PN Bệnh viện, BCH Hội PN Sư đoàn BB8 và BCH Hội PN Phường 6 chụp hình lưu niệm với Chi Hội PN khối Ngoại.

Ban GĐ, BCH Hội PN Bệnh viện, BCH Hội PN Sư đoàn BB8 và BCH Hội PN Phường 6 chụp hình lưu niệm với Chi Hội PN khối Nội.

Thượng tá Nguyễn Văn Bời - CT Hội đồng Quân nhân khối Nội tặng lẳng hoa chúc mừng Hội phụ nữ cơ Bệnh viện.

Hội Phụ nữ Phường 6 - TP Mỹ Tho tặng giỏ hoa chúc mừng Hội phụ nữ cơ Bệnh viện.

Thiếu tá Nguyễn Văn Út – Chủ tich Công đoàn, đại diện Công đoàn Bệnh viện tặng lẳng hoa chúc mừng Hội phụ nữ cơ Bệnh viện.

Hội Phụ nữ cơ sở Sư đoàn BB8 tặng giỏ hoa chúc mừng Hội phụ nữ cơ Bệnh viện.

Đại úy Trần Thanh Thiện - Bí thư Đoàn cơ sở , đại diện Đoàn Thanh niên Bệnh viện tặng lẳng hoa chúc mừng Hội phụ nữ cơ Bệnh viện.

MC Trịnh Thị Bích Huyền

Thượng tá Lương Vĩnh Khánh - PGĐ Bệnh viện với tiết mục đơn ca vọng cổ "Hoa tím Bằng Lăng" được CT Hội PN phường 6 tặng hoa!

Tiết mục song ca của Hội phụ nữ cơ sở Bệnh viện

Tiết mục song ca của Hội phụ nữ Phường 6, TP Mỹ Tho

Thượng tá Đặng Tiến Phước - Chính ủy Bệnh viện (đứng giữa) trao thưởng cho các Hội phụ nữ đạt giải Hội thi đổ bánh xèo Nam bộ

Các đội đang chiên bánh xèo

Có 4 đội tham dự Hội thi đổ bánh xèo gồm: Công đoàn cơ sở Bệnh viện; Hội phụ nữ cơ sở Bệnh viện, Hội phụ nữ cơ sở Sư đoàn BB8 và Hội Phụ nữ Phường 6

Giải nhất Hội thi đổ bánh xèo: Hội phụ nữ Công đoàn cơ sở Bệnh viện do 2 đầu bếp Mai Thị Phương Tâm và Lê Thị Kim Ngọc đảm trách.

Đồng giải nhì Hội thi đổ bánh xèo: Hội phụ nữ cơ sở Sư đoàn BB8 do 2 đầu bếp Trung úy CN Trần Thị Gấm và Trung úy CN Dương Thị Minh Hải đảm trách.

Đồng giải nhì Hội thi đổ bánh xèo: Hội phụ nữ cơ sở Bệnh viện quân y 120 do 2 đầu bếp Nguyễn Thị Thanh và Mai Thị Thu Thùy đảm trách.

Đồng giải nhì Hội thi đổ bánh xèo: Hội phụ nữ cơ sở Phường 6 do 2 đầu bếp Lý Thị Thu Hằng và Lê Kim Hồng đảm trách.

Toàn cảnh buổi họp mặt 20/10/2017

Đăng ngày: 20/10/2017