04/10/2017 | 20 lượt xem

Đêm Hội trăng rằm tại Bệnh viện quân y 120

Vào lúc 18h30' ngày 03/10/2017, nhằm ngày 14/8 âm lịch, tại hội trường Bệnh viện, Hội phụ nữ cơ sở kết hợp với Công đoàn, Đoàn Thanh niên Bệnh viện quân y 120 đã tổ chức họp mặt vui tết Trung thu cho các cháu thiếu niên, nhi đồng là con em cán bộ, CNV Bệnh viện.

Đến dự và phát biểu khai mạc đêm hội có đ/c Thượng tá Đặng Tiến Phước - Bí thư Đảng ủy - Chính ủy Bệnh viện; đến dự còn có các đ/c trong Đảng ủy, Ban GĐ, Chủ nhiệm các ban khoa, cán bộ CNV Bệnh viện và đông đảo phụ huynh cùng các cháu thiếu niên, nhi đồng. Thay mặt Đảng ủy Bệnh viện, đ/c Đặng Tiến Phước chúc mừng các cháu có một mùa trung thu tràn đầy niềm vui, hạnh phúc; mong các cháu luôn là con ngoan, trò giỏi, là niềm tin tương lai đất nước.

Trước đó, ngày 29/9/2017, các Chi hội phụ nữ đại diện Bệnh viện, đã tặng 232 suất quà cho các cháu nhi đồng dưới 10 tuổi là con em cán bộ CNV Bệnh viện, gồm 02 bánh trung thu và 01 cái lồng đèn; trị giá mỗi suất 100.000 đồng trích từ nguồn quỹ phúc lợi của đơn vị.

Tại đêm hội trăng rằm, các cháu được chơi đèn Trung thu, nghe sự tích Chú Cuội, Chị Hằng; hòa mình vào các trò chơi dân gian, hát với nhau và phá cổ bánh trung thu... Tết Trung thu là ngày hội quan trọng nhất trong năm dành cho các bé thiếu nhi. Đây cũng là cơ hội để người lớn, đặc biệt là lãnh đạo chỉ huy đơn vị thể hiện sự quan tâm đến con em nhân viên mình; đồng thời tạo cho các cháu có một sân chơi lành mạnh bổ ích, mang một giá trị đẹp, giá trị của tuổi thơ với những kỷ niệm đẹp./.

Những hình ảnh của đêm hội Trăng rằm tại Bệnh viện quân y 120

Thượng tá Đặng Tiến Phước - Bí thư Đảng ủy - Chính ủy Bệnh viện chúc mừng các cháu tại đêm hội trăng rằm

Đại úy Trần Thanh Thiện - Bí thư Đoàn cơ sở Bệnh viện dẫn chương trình đêm hội trăng rằm

Trò chơi kẹp bong bóng nhảy