HỎI ÐÁP
Hỏi:

Dạ, như giờ em hay bị nóng trong người, chảy máu cam, cơ thể hay bị ngứa, mụn nhọt. Có phải em có dấu hiệu bệnh gan không vậy bác sỹ?

Trả lời: Xem chi tiết


Hỏi:

Dạ xin cho em hỏi. Cách nay 2 năm bên nách trái phía trên cánh tay có nổi 1 cục cứng, nó nằm bên trong chứ không lồi ra ngoài ,bên ngoài nhìn vào thì thấy bình thường. Lúc đầu không đau nhưng thời gian gần đây thì lại đau. Lúc đầu thì chỉ to hơn đầu đũa chút xíu nhưng giờ thì to hơn nhiều. Em bóp vào thì thấy nó cũng hơi sâu. Cách đây gần 1 năm em có khám ở 120 bác sĩ bảo là bị viêm nang lông, về nhà em có mua thuốc uống. Không lâu sau khi khám về thì không đau nữa nhưng gần đây đau trở lại, cử động tay là đau. Dạ cho em hỏi em bị bệnh gì có phải viêm nang lông không. Em định đi khám lại lần nữa, vậy em phải tìm gặp bác sĩ nào để khám.

Trả lời: Xem chi tiết


Hỏi:

Chào bác sỉ. Tôi có khâu vết rách hậu môn và cắt trĩ nội ở phòng khám tư nhân, nay 17 ngày rồi. Sao nay tôi thấy có sợi chỉ dài khoảng 1cm từ trong hậu môn lòi ra ngoài. Do phòng khám tư không cho thuốc về uống nên tôi có xuống bệnh viện k120 khám và lấy thuốc uống được 10 ngày rồi. Cho tôi hỏi sợi chỉ đó có nên cắt không?Và nếu cắt đến khoa khám bệnh hay đi thẳng vào cấp cứu luôn. Xin cảm ơn

Trả lời: Xem chi tiết


Hỏi:

Cho hỏi mắt mẹ em bị nổi 2 mụt màu trắng ở trong mi mắt, vậy bệnh gì ạ và ở bệnh viện có khám mắt không ạ?

Trả lời: Xem chi tiết


Hỏi:

Bác sĩ cho em hỏi ở bệnh viện quân y 120 có xóa nốt ruồi không? Chi phí là bao nhiêu ạ?

Trả lời: Xem chi tiết


Hỏi:

Cho em hỏi mổ tay chạy thận chi phí khoảng bao nhiêu ạ?  Em có mổ đùi rồi nên em muốn mổ tay để chạy lâu dài ạ. Mong a/c giúp em với ạ.

Trả lời: Xem chi tiết


Hỏi:

Bác sĩ cho tôi hỏi, bệnh viện quân y 120 có trám răng không? Và cho tôi hỏi thêm tôi muốn xét nghiệm viêm gan B và viêm gan C cùng với HIV trong 1 lần xét nghiệm có được không? Bao lâu có kết quả? Chi phí khoảng bao nhiêu? Xin cảm ơn bác sĩ!

Trả lời: Xem chi tiết


Hỏi:

Tôi có thẻ BHYT ở Bệnh viện quân y 120. Tôi có tiểu phẩu khâu vết rách hậu môn và cắt trĩ hậu môn, sau khi tôi tiểu phẩu xong phòng khám chỉ cho tôi truyền dịch và nhét thuốc. Do chi phí của phòng khám quá đắt, tôi chuyển xuống bệnh viện quân y 120 được không ạ, và làm giấy tờ thủ tục tục như thế nào ạ? Tôi đi phòng khám tư nhân bảo hiểm có thanh toán không, nếu có được bao nhiêu %? (phòng khám đa khoa Tân Mỹ... )

Trả lời: Xem chi tiết


Hỏi:

Xin chào bác sĩ. Tôi tên Thảo ở Bình đại, tôi phát hiện ngực bên trái cách nách khoảng 39cm có 1 khối nhỏ, xin tư vấn bác sĩ có nguy hiểm không? BV mình có chụp nhũ ảnh không? Xin cám ơn!

Trả lời: Xem chi tiết


Hỏi:

Cho em hỏi bệnh viện quân y 120 có chữa các bệnh xã hội không?

Trả lời: Xem chi tiết


1
2
3
4
5
6
7
8
9
10
11
12
13
14
15
16
ĐẶT CÂU HỎI
Họ tên
Địa chỉ
Email
Tel
Câu hỏi

BỆNH VIỆN QUÂN Y 120

Số 518, Nguyễn Thị Thập, Phường 6, TP Mỹ Tho, Tiền Giang

Điện thoại: 0273 3873 489 - Fax: 0273 3873 489

Email: benhvienquany120@gmail.com

Đang Online : 4 || Lượt Truy Cập: 295402