HỎI ÐÁP
Hỏi:

Tôi muốn biết mình có bị nhiễm giun sán chó hay không. Tôi phải làm xét nghiệm gi? Giá tiền là bao nhiêu? Có cần nhịn ăn trước khi xét nghiệm không?

Trả lời: Xem chi tiết


Hỏi:

Tôi ở huyện Châu thành, tỉnh Bến Tre. Cho tôi hỏi tôi muốn mua bảo hiểm y tế ở bệnh viện 120 có được kkhông và mức phí là bao nhiêu? Tôi cũng có tham gia BHYT ở Châu Thành, Bến Tre. Vậy khi tham gia BHYT của Bệnh viện quân y 120 thì tôi có được tính tiếp tục thời gian tham gia bảo hiểm không?

Trả lời: Xem chi tiết


Hỏi:

Dạ chào Bác sĩ! Ba của em đang làm việc ở tại thị xã Gò Công lúc trước bị đau ruột thừa mổ sau đó bị xuống ruột (có thể do làm việc nặng), em muốn mổ lại cho ba ở bệnh viện mình không biết có thể sử dụng bảo hiểm ở cơ quan của ba em trong trường hợp này không ? Mong sớm nhận được phản hồi từ Bác sĩ. Em xin cảm ơn ạ

Trả lời: Xem chi tiết


Hỏi:

Thím của e hay đau nhức và gần đây đau nhói trước ngực, thím muốn đến BV Quân y 120 khám tổng quát cho yên tâm. Bác sĩ cho e hỏi: giá dịch vụ trên là bao nhiêu? Trong buổi chiều khám xong tổng quát được không? hoặc e đặt lịch khám thứ 7 được không? E phải liên hệ với bác sĩ nào? Rất mong sớm nhận được câu trả lời của bác sĩ. Thành thật cảm ơn

Trả lời: Xem chi tiết


Hỏi:

Em bị đau nhức phần đầu dương vật, đi khám ở phòng khám thì nói em bị viêm bao qui đầu, mua thuốc về uống được 2 ngày không hết, đầu dương vật còn bị khô, tróc da. Cho em hỏi em bệnh gì vậy?

 

Trả lời: Xem chi tiết


Hỏi:

Em bị bệnh trĩ gần 20 năm cứ mỗi lần đi đại tiện là bị thò ra ngoài, đại tiện xong thì dùng tay ấn vào trong; giờ em muốn chữa trị dứt điểm thì có cách nào không?

Trả lời: Xem chi tiết


Hỏi:

Chào bác sĩ, em bị viêm amidan, viêm họng mãn tính. em muốn phẫu thuật cắt amidan. em cần chuẩn bị những gì trước khi phẫu thuật và chi phí bao nhiêu?

Trả lời: Xem chi tiết


Hỏi:

Chào bác sĩ, em bị bướu cường giáp basedow nay cũng lâu vậy có phẫu thuật được không ạ và chi phí khoảng bao nhiêu? Em cảm ơn.

Trả lời: Xem chi tiết


Hỏi:

Bệnh viện có xuất hóa đơn đỏ cho bệnh nhân khi ra viện không vậy? Em cám ơn.

Trả lời: Xem chi tiết


Hỏi:

Em có kết quả xét nghiệm nhiễm giun chó 0,84OD. Đi khám bs cho uống 2 viên pizar 6, 3 tuần sau uống tiếp 2 viên pizar 6. Khi uống thuốc thì hết ngứa, em uống hồi tháng 3/2018. Nay lại ngứa lại. Nay em qua BV K120 điều trị có hết bệnh không ạ? Em cảm ơn.

Trả lời: Xem chi tiết


1
2
3
4
5
6
7
8
9
10
11
12
13
ĐẶT CÂU HỎI
Họ tên
Địa chỉ
Email
Tel
Câu hỏi

BỆNH VIỆN QUÂN Y 120

Số 518, Nguyễn Thị Thập, Phường 6, TP Mỹ Tho, Tiền Giang

Điện thoại: 0273 3873 489 - Fax: 0273 3873 489

Email: benhvienquany120@gmail.com

Đang Online : 1 || Lượt Truy Cập: 243812