HỎI ÐÁP
Hỏi:

Dạ thư bác sĩ em có nổi 1 cục hạch ở cổ và đã mổ xong nhưng hiện nay em lại tiếp tục bị nổi hạch ở cổ nữa không biết em có bị gì hay không và chi phí điều trị có cao không? 

Trả lời: Xem chi tiết


Hỏi:

Ở nách em có khối u, thường thì không đau nhưng nay lại đau và không nhấc tay lên được; cho e hỏi bây giờ em cần làm gì? đó là u lành tính hay ác tính? điều trị bao nhiêu? em đăng kí BHYT ở Châu Thành-Bến Tre thì qua bv 120 có sử dụng được không?

Trả lời: Xem chi tiết


Hỏi:

Thưa bác sỉ! Trong má trái em có nổi 1 khối u khoảng bằng đầu ngón tay út, nó nổi khoảng 7 tháng nay, em có đi khám thì bác sỉ bảo là bị viêm niêm mạc má (u má) nhưng không cho làm bất kỳ xét nghiệm nào, rồi hẹn tuần sau mổ, em muốn hỏi bệnh viện mình có chuyên khoa khám và xét nghiêm để biết đó là u lành tính hay ác tính không ạ?

Trả lời: Xem chi tiết


Hỏi:

Em bị rụng tóc rất nhiếu, da đầu bình thường, không có sẹo. Em muốn hỏi bệnh viện mình có điều trị bên tóc hay không ?

Trả lời: Xem chi tiết


Hỏi:

Em có đến bệnh viện 120 khám trĩ, bác sĩ chuẩn đoán là bị trĩ ngoại có cho thuốc uống rồi cho về nhà nhưng em uống được 4 ngày rồi mà không có tiến triển gì hết, không sưng thêm cũng không bớt đi. Bác sĩ cho em hỏi lúc lên tái khám có cần phải giải phẫu không ạ?

Trả lời: Xem chi tiết


Hỏi:

Em bị trĩ độ 3, bs có chỉ định cắt, vậy cho em hỏi: Em muốn cắt ở bệnh viện 120, thì sẽ cắt bằng phương pháp nào? chi phí bao nhiêu? em có bảo hiểm y tế nhưng định đi trái tuyến, và thời gian điều trị bao lâu ạ? em cám ơn

Trả lời: Xem chi tiết


Hỏi:

Tôi xin hỏi Bệnh viện quân y 120 có nội soi bao tử không? Giá bao nhiêu ạ? Bệnh viện có siêu âm mạch máu cổ không? Giá khoảng bao nhiêu luôn ạ?

Trả lời: Xem chi tiết


Hỏi:

Xin cho hỏi bệnh viện K120 có khám và điều trị bệnh trĩ không ạ? Nếu có thì khám và trị có lâu không ạ?

Trả lời: Xem chi tiết


Hỏi:

Em bị sưng và đau rát ở vùng mông xương cụt. Khám siêu âm bác sĩ kết luận áp xe vùng mô mềm xương cụt. Nói em nổi bướu hiền. Cho em hỏi bị vậy em cần khám ở đâu và cần làm xét nghiệm gì không? 

Trả lời: Xem chi tiết


Hỏi:

Cho em hỏi Bệnh viện  quân y 120 có test hơi thở kiểm tra H.Pylori (HP) trong bao tử không? Nếu có thì chi phí là bao nhiêu? Con em hiện 5 tuổi, hay kêu đau bụng, nếu muốn kiểm tra xem bé có bị HP không có được không?

Trả lời: Xem chi tiết


1
2
3
4
5
6
7
8
ĐẶT CÂU HỎI
Họ tên
Địa chỉ
Email
Tel
Câu hỏi

BỆNH VIỆN QUÂN Y 120

Số 518, Nguyễn Thị Thập, Phường 6, TP Mỹ Tho, Tiền Giang

Điện thoại: 0273 3873 489 - Fax: 0273 3873 489

Email: benhvienquany120@gmail.com

Đang Online : 3 || Lượt Truy Cập: 152088