HỎI ÐÁP
Hỏi:

Bác sĩ cho em hỏi: Em có BHYT tại BV k120, vậy em muốn cắt bao quy đầu có phải thanh toán thêm chi phí nào nữa không ạ, cắt bằng phương pháp nào và bao lâu thì vết thương lành ạ?

Trả lời: Xem chi tiết


Hỏi:

Dạ em bị viêm sung huyết niêm mạc hang vị mức độ vừa, bệnh như vậy có thể chữa khỏi hắn không? Nếu em muốn chữa trị bằng thuốc đông y, vậy mong bác sĩ biết loại thuốc đông y nào có uy tín và hiệu quả làm ơn cho em biết được không?Chào bạn An

Trả lời: Xem chi tiết


Hỏi:

Em bị trĩ hỗn hợp (K64.2) + nứt kẽ hậu môn mạn (k60.1). (em khám Bv TPHCM). Bác sỹ cho em hỏi: Với bệnh của em dùng phương pháp cắt nào? Và chi phí bao nhiêu? Em dự định cắt ở Bv quân y 120, mà bảo hiểm em ở Bv Quân Dân Miền Đông Q9 thì cần xin giấy chuyểnn viện không?

Trả lời: Xem chi tiết


Hỏi:

Mẹ em có triệu chứng ù tai, mệt mỏi, ăn uống kém, đã đi khám bác sĩ bảo bị rối loạn tiền đình. Nhưng hiện tại biểu hiện càng ngày càng nặng. Em muốn đưa mẹ sang k120 khám tổng quát, chụp MRI để xác định chính xác bệnh. Như thế có được không? Chi phí thế nào ạ? Em cảm ơn nhiều ạ.

Trả lời: Xem chi tiết


Hỏi:

Em có đăng ký bảo hiểm y tế ở quận 9 - TP HCM nhưng muốn về bệnh viện 120 khám và chữa trị có được không? Và có cần gì nữa không?

Trả lời: Xem chi tiết


Hỏi:

Bác sĩ cho em hỏi em đăng ký kcb ban đầu ở trung tâm thành phố Mỹ Tho, nhưng em muốn đi lên khám chữa bệnh ở bệnh viện k120 em có được dùng bảo hiểm y tế không? Nếu có em được hưởng bao nhiêu % vậy bác sĩ?

Trả lời: Xem chi tiết


Hỏi:

Cho em hỏi em bị gãy xương ống quyển mà có bảo hiểm y tế, vậy mổ chi phí khoảng bao nhiêu?

Trả lời: Xem chi tiết


Hỏi:

Chào Bác sĩ, em muốn chụp cộng hưởng từ (MRI) bên bệnh viện K120 nhưng em có thẻ bảo hiểm tại bệnh viện Đa Khoa Tiền Giang thì phải đóng phí bao nhiêu % thưa Bác sĩ? Em cám ơn ạ!

Trả lời: Xem chi tiết


Hỏi:

Em đã gắn đinh mắt cá chân 2 năm rồi. Cho em hỏi bây giờ em muốn lấy ra thi chi phí bao nhiêu? Và bao lâu thi mình được xuất viện?

Trả lời: Xem chi tiết


Hỏi:

Bác của em bị bướu cổ. Bs bảo bác em bị bướu cường giáp. Vậy BV có mổ được không?  Bác em có BHYT, viện phí điều trị là bao nhiêu ạ?

Trả lời: Xem chi tiết


1
2
3
4
5
6
7
8
9
10
11
12
13
14
15
16
17
ĐẶT CÂU HỎI
Họ tên
Địa chỉ
Email
Tel
Câu hỏi

BỆNH VIỆN QUÂN Y 120

Số 518, Nguyễn Thị Thập, Phường 6, TP Mỹ Tho, Tiền Giang

Điện thoại: 0273 3873 489 - Fax: 0273 3873 489

Email: benhvienquany120@gmail.com

Đang Online : 1 || Lượt Truy Cập: 333156