HỎIs ÐÁP
Hỏi:

Cho em hỏi Bệnh viện  quân y 120 có test hơi thở kiểm tra H.b trong bao tử không? Nếu có thì chi phí là bao nhiêu? Con em hiện 5 tuổi, hay kêu đau bụng, nếu muốn kiểm tra xem bé có bị H.b không có được không?

Trả lời: Xem chi tiết


Hỏi:

Tôi có BHYT đăng ký tại đa khoa Vĩnh Kim - Châu Thành - Tiền Giang nhưng khi tôi xin giấy chuyển tuyến lên Bệnh viện quân y 120  thì không được, chỉ cho lên đa khoa tỉnh. Vậy tôi phải làm giấy tờ ở đâu để được hưởng đúng tuyến tại Bệnh viện quân y 120?

Trả lời: Xem chi tiết


Hỏi:

Thưa bs, Em đăng kí BHYT ở Châu Thành - Tiền Giang. Nhưng em muốn xuống k120 để mổ. Vậy em có cần giấy chuyển viện từ châu thành đến k120 không ạ? Và được hưởng bao nhiêu %?  Cảm ơn bs.

Trả lời: Xem chi tiết


Hỏi:

Em bị ngứa vùng da tay và chân. Có phải là em đã bị sán chó? Và bệnh viện có xét nghiệm sán chó không ạ? Giá khoảng bao nhiêu ạ? Và có thuốc tiêm ngừa sán không?

Trả lời: Xem chi tiết


Hỏi:

Chào bác sĩ, em năm nay 26t. Trước giờ em không có tiền sử bị phong hay mề đay, nhưng hơn 1 tháng nay e bị nổi mề đay liên tục, có ngày nổi 2 lần. Em uống thuốc di ứng thì hết ngày hôm đó hôm sau lại nổi tiếp; em muốn hỏi có phải em bị nhiễm ký sinh trùng không ạ? Bệnh viện mình có xét nghiệm máu ký sinh trùng không? Và chi phí xét nghiệm và điều trị là khoản bao nhiêu tiền vậy ạ?

Trả lời: Xem chi tiết


Hỏi:

Thưa bác sĩ, em muốn khám viêm xoang, nhưng đăng ký thẻ bảo hiểm ở tuyến huyện, nếu lên bệnh viện K120 khám thì được không? Nếu được thì BV hỗ trợ bao nhiêu % ạ?

Trả lời: Xem chi tiết


Hỏi:

Tại bệnh viện quân y 120 hiện nay mổ thoát vị bẹn là mổ hở hay nội soi vậy? xin cảm ơn!

Trả lời: Xem chi tiết


Hỏi:

Cho em hỏi bệnh viện mình có khám và điều trị mụn rộp sinh dục không vậy bác sĩ? 

Trả lời: Xem chi tiết


Hỏi:

Trước khi phẫu thuật cắt da quy đầu có làm xét nghiệm gì không?  Đến khám và phẫu thuật luôn trong ngày có được k?

Trả lời: Xem chi tiết


Hỏi:

Thưa bác sĩ cho con hỏi chi phí mổ hội chứng ống cổ tay bao nhiêu tiền ạ? Con không có bảo hiểm và khi mổ xong có nằm viện không ạ?

Trả lời: Xem chi tiết


1
2
3
4
5
6
7
ĐẶT CÂU HỎI
Họ tên
Địa chỉ
Email
Tel
Câu hỏi

BỆNH VIỆN QUÂN Y 120

Số 518, Nguyễn Thị Thập, Phường 6, TP Mỹ Tho, Tiền Giang

Điện thoại: 0273 3873 489 - Fax: 0273 3873 489

Email: benhvienquany120@gmail.com

Đang Online : 2 || Lượt Truy Cập: 109915