23/11/2017 | 52 lượt xem

HỘI NGHỊ TỔNG KẾT PHONG TRÀO THI ĐUA QUYẾT THẮNG NĂM 2017

Ngày 22/11/2017, tại Bệnh viện quân y 120, Cụm thi đua khối Trung đoàn, Bệnh viện thuộc Cục Hậu cần đã tổ chức Hội nghị tổng kết phong trào thi đua quyết thắng và công tác thi đua, khen thưởng năm 2017 do Bệnh viện quân y 120 làm Cụm trưởng. Đến dự và phát biểu chỉ đạo có đồng chí Đại tá Đặng Văn Hiếu – Cục trưởng Cục Hậu cần – Quân khu 9; Thủ trưởng phòng Chính trị, Quân y, Tham mưu, Vận tải, Xăng dầu/Cục Hậu cần; Ban Chỉ huy, ban Giám đốc các đơn vị Trung đoàn Vận tải 659, Bệnh viện quân y 121 cùng các đ/c trong Ban Giám đốc, Chủ nhiệm ban khoa, Điều dưỡng trưởng Bệnh viện quân y 120.

Trung tá Võ Minh Thảo – Chủ nhiệm Chính trị Bệnh viện, thay mặt Cụm trưởng đã trình bày báo cáo tổng kết phong trào thi đua quyết thắng năm 2017 và phương hướng hoạt động phong trào thi đua quyết thắng năm 2018. Có 6 báo cáo điển hình của các tập thể và cá nhân tham luận tại hội nghị.

Phát biểu chỉ đạo Hội nghị, Đại tá Đặng Văn Hiếu – Cục trưởng Cục Hậu cần đã biểu dương các báo cáo điển hình của các đơn vị và cá nhân; đồng chí yêu cầu các đơn vị trong Cụm thi đua quán triệt Nghị quyết của Đảng, tư tưởng Hồ Chí Minh về thi đua ái quốc, xây dựng động cơ thi đua đúng đắn, nêu cao tinh thần trách nhiệm, nhận thức rỏ vị trí, vai trò to lớn của công tác thi đua khen thưởng và phong trào thi đua quyết thắng. Bám sát nhiệm vụ chính trị trung tâm, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao. "Đẩy mạnh việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh". Tiếp tục triền khai và thực hiện Nghị quyết TW4 đi vào chiều sâu, đạt kết quả thiết thực. Lãnh đạo, người chỉ huy phải thật sự quan tâm đến phong trào, tạo điều kiện thuận lợi nhất, hỗ trợ cả về vật chất và tinh thần. Quan tâm, kiện toàn hội đồng thi đua ở các cấp, kịp thời phát hiện và bồi dưỡng và nhân rộng các điển hình tiên tiến, phát triển phong trào thi đua sâu rộng, là động lực cơ bản để xây dựng Đảng bộ TSVM, đơn vị VMTD. Đồng chí Cục trưởng đề nghị Cụm thi đua nghiên cứu tổ chức lại thời điểm sơ, tổng kết thi đua thật hiệu quả, mang tính thời sự; thành tích phong trào thi đua quyết thắng của Cụm là một trong những căn cứ để bình xét thi đua khen thưởng của Cục Hậu cần. Đồng chí chúc các đại biểu dồi dào sức khỏe, hạnh phúc; chúc phong trào thi đua quyết thắng của Cụm thi đua Trung đoàn và Bệnh viện gặt hái nhiều thành công trong năm 2018.

Thượng tá Đặng Tiến Phước – Chính ủy Bệnh viện quân y 120 - Cụm trưởng đã lỉnh hội các ý kiến chỉ đạo của của đồng chí Cục trưởng. Bệnh viện Quân y 120 đã bàn giao cho Trung đoàn 659 làm Cụm trưởng phong trào thi đua quyết thắng khối trung đoàn, bệnh viện thuộc Cục Hậu cần năm 2018. Nhân dịp này, Đại tá Đặng Văn Hiếu đã đến thăm và chúc mừng bệnh viện quân y 120 vừa khánh thành và đưa vào sử dụng hệ thống máy chụp cộng hưởng từ (MRI) 1.5 Tesla./.

Một số hình ảnh Hội nghị tổng kết Cụm thi đua ngày 22/11/2016

Đại tá Đặng Văn Hiếu – Cục trưởng Cục Hậu cần Quân khu 9 phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị

Thượng tá Đặng Tiến Phước – Chính ủy Bệnh viện quân y 120 phát biểu tại Hội nghị

Thượng tá Lương Vĩnh Khánh - PGĐ Bệnh viện quân y 120 thông qua chương trình Hội nghị

Trung tá Võ Minh Thảo – Chủ nhiệm Chính trị Bệnh viện, thay mặt Cụm trưởng đã trình bày báo cáo tổng kết phong trào thi đua quyết thắng năm 2017 và phương hướng phong trào thi đua quyết thắng năm 2018.

Thượng tá Hồ Văn Bảy - Chủ nhiệm Khoa Hồi sức tích cực - Bệnh viện quân y 120 báo cáo điển hình tập thể: Khoa Hồi sức tích cực - Bệnh viện quân y 120  nghiên cứu về "Xây dựng đơn vị VMTD, an toàn trong điều trị".

Đại úy Lâm Hoàng Sông - Chính trị viên d804 Trung đoàn Vận tải 659 báo cáo điển hình tập thể Tiểu đoàn 804/e659: "Công tác vận chuyển, xây dựng chính quy, rèn luyện kỷ luật và bảo đảm an toàn đơn vị"

Trung tá Lê Văn Công - CN Khoa Ngoại Thần kinh - BVQY 121 báo cáo tham luận cá nhân: "Phẫu thuật thay đĩa đệm cột sống thắt lưng để điều trị bệnh thoái hóa cột sống""Bơm xi-măng sinh học tạo hình thân đốt sống để điều trị xẹp thân đốt sống do loãng xương".

Bàn giao Cụm trưởng

Đại tá Đặng Văn Hiếu (đứng giữa) – Cục trưởng Cục Hậu cần tại lễ bàn giao Cụm trưởng cho e659

Văn nghệ chào mừng

Đại tá Đặng Văn Hiếu – Cục trưởng Cục Hậu cần Quân khu 9 đến thăm và chúc mừng Bệnh viện quân y 120 vừa khánh thành và đưa vào sử dụng hệ thống máy chụp cộng hưởng từ (MRI) 1.5 Tesla